Tìm hiểu VAEC

VAEC - Vietnam Art Education Center được tạo nên bởi tâm huyết từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật. Với 08 năm kinh nghiệm xây dựng và thực hành các chương trình giáo dục nghệ thuật cho trẻ em. VAEC hội tụ tất cả những hiểu biết về chuyên môn giáo dục, am hiểu sâu sắc về đối tượng học tập và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức giờ học nghệ thuật.

VAEC không chỉ là một đơn vị xây dựng và chuyển giao các chương trình nghệ thuật cho các trường mầm non và tiểu học, VAEC còn là người bạn đồng hành cùng với phụ huynh, học sinh và các giáo viên trong mỗi tiết học nghệ thuật

Tầm nhìn

VAEC đặt tầm nhìn của mình đến 2025 sẽ trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật thông qua việc nghiên cứu, xây dựng và chuyển giao các chương trình giáo dục nghệ thuật sáng tạo.

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà VAEC theo đuổi đó là giúp trẻ em có cơ hội được tiếp cận và thực hành với nghệ thuật sáng tạo một cách khoa học nhất có thể. Qua đó các em có thể hình thành 1 nền tảng thẩm mỹ cho tương lai.

Giá trị cốt lõi

VAEC có niềm tin mạnh mẽ vào giáo dục và nghệ thuật như là một phương thức nhằm kết nối chữa lành cho con người.

Applied Art

Nghệ thuật ứng dụng

Các hoạt động nghệ thuật được đưa vào ứng dụng trong cuộc sống thường ngày như thiết kế, trang trí, sáng tạo tác phẩm.

Visual Art

Nghệ thuật thị giác

Hình thức nghệ thuật tạo ra các sản phẩm tác động chủ yếu vào thị giác, đem lại hiệu ứng, cảm xúc cho con người.

Media Art

Nghệ thuật đa phương tiện

Các hoạt động nghệ thuật ứng dụng công nghệ (chụp ảnh, quay phim, stopmotion) để thực hiện ý tưởng và diễn họa cảm xúc, cá tính cá nhân

Nguyễn Thùy Trang

Co-founder VAEC & Tí Toáy Atelier

Nghệ sĩ Nguyễn Thùy Trang đã có 08 năm kinh nghiệm xây dựng và trực tiếp đứng lớp các chương trình giáo dục nghệ thuật tại Tí Toáy Atelier và VAEC. Trước đó, chị hoạt động trong vai trò là nghệ sĩ thị giác độc lập. Một số tác phẩm của chị hiện được trung bày tại bảo trang Jean Lurcat và Bảo tàng Beaux-Arts d'Angers, Pháp.

Triệu Ngọc

Postgraduate in Design Research

Triệu Ngọc là một thành viên trong tổ nghiên cứu chương trình tại VAEC đồng thời là một nhà nghiên cứu thiết kế đa ngành. Trước đó cô tốt nghiệp Design Management tại University of Arts London (Anh). Và hiện đang hoàn thành chương trình học thạc sĩ Design Research tại Bauhaus Dessau (Đức).

Hồ Thu Hà

MA in Psychology

Thu Hà là một thành viên trong tổ nghiên cứu chương trình tại VAEC đồng thời là giảng viên tại đại học Giáo Dục - ĐH Quốc gia HN. Bên cạnh đó Thu Hà có nhiều kinh nghiệm tập huấn về sức khỏe tâm thần và tâm lý học đường. Cô vừa hoàn thành chương trình tiến sĩ tâm lý học tại ĐH Giáo Dục.

ArtEd

Chương trình giáo dục nghệ thuật
cho trẻ em mần non và tiểu học

Teaching Art

Chương trình đào tạo
giáo viên mỹ thuật

Consulting

Tư vấn thiết kế và lắp đặt
phòng học sáng tạo nghệ thuật